Gái già lắm chiêu 3 xuất ngoại sang Úc

Sau khi tạo được tiếng vang trong dịp tết Nguyên đán tại thị trường Việt Nam, Gái già lắm chiêu 3 sẽ chính thức xuất ngoại tại Úc.

Từ ngày 20-3, Gái già lắm chiêu 3  với tên tiếng Anh là The Royal Bride có mặt tại Úc.

Hiện tại hai suất chiếu đầu tiên tại Melbourne và Sydney đã hết vé. Điều đó chứng tỏ sức hút của dự án này đối với khán giả không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Để ăn mừng thành công này, dàn sao Gái già lắm chiêu 3 đã có những chia sẻ về phim và gửi lời chúc đến phái đẹp trong dịp 8-3.

Đảm nhận vai diễn Ms.Q trong Gái già lắm chiêu 3, Lan Ngọc nhớ lại phân cảnh bước vào nhà bạn trai và cảm nhận Jack đang có một gia đình hạnh phúc. Trong dịp này, Lan Ngọc cũng bày tỏ tình cảm dành cho mẹ của mình.

Cô cho biết mẹ đóng vai trò quan trọng, làm nên thành công của cô ngày hôm nay. “Đôi khi có những lúc mình hơi vấp ngã ngoài cuộc sống, thường thì tôi sẽ giấu. Nhưng mẹ tôi luôn biết được tất cả chuyện đó” – cô tâm sự.

Đồng thời, Lan Ngọc gửi lời cám ơn đến đấng sinh thành vì luôn yêu thương, cho cô những lời khuyên trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

Về phía nghệ sĩ Lê Khanh, cô nhớ nhất những cảnh quay khi phải đối diện với người mẹ chồng do Hồng Vân thủ vai. Điều đó khiến nữ nghệ sĩ có được những liên tưởng ấm áp, ý nghĩa, thậm chí là rất thú vị về người mẹ của mình, nghệ sĩ Lê Mai.

“Bà cũng một đời tần tảo, hy sinh toàn bộ sự nghiệp nghệ thuật của mình để chèo lái con thuyền chở chồng và ba con”. Giờ đây, khi có tổ ấm nhỏ của mình, nghệ sĩ Lê Khanh khẳng định không một người mẹ nào khuất phục những thử thách của cuộc đời. Họ chỉ mong ước con mình được bình an, hạnh phúc và có sự nghiệp tươi sáng.

Nhắc đến người mẹ của mình, Lê Xuân Tiền nhớ về khoảng thời gian học cấp hai, khi anh được mời vào đội tuyển võ thuật nhưng mẹ không đồng ý. Với bản tính ngang bướng, anh vẫn quyết tâm đi theo thể thao.

“Con biết mẹ rất mong muốn con trở thành diễn viên. Hôm nay con trai mẹ đã làm được điều này rồi, cám ơn mẹ đã sinh ra con” – anh nói.

Jun Vũ chia sẻ cô ấn tượng với vai diễn của bà Thái Tuyết Mai. Nữ diễn viên thấy ở vai diễn này là một tình yêu thương con rộng lớn, thậm chí bà phải kiểm soát việc tìm kiếm một người con dâu xứng đáng.

“Những phân khúc đó làm tôi nhớ đến mẹ mình. Ngày bé tôi rất giận mẹ. Mỗi lần bực lên mẹ hay mắng nhưng không biết vì sao mẹ lại làm như thế. Khi hiểu chuyện hơn rồi thì không còn giận mẹ nữa” – Jun Vũ chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết mẹ cô không phải là người thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng vẫn dành tình cảm cho các con của mình.

Đồng thời, trong đoạn clip này, dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu 3 gồm NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ cũng đại diện êkíp phim gửi đến những người mẹ lời chúc hạnh phúc và bình an.

Theo Phi Long báo Pháp Luật