Cùng với sự phát triển của điện ảnh cũng như các lĩnh vực giải trí nghe nhìn khác như truyền hình, online,… việc đầu tư vào các sản phẩm này đã trở thành một kênh đầu tư đáng chú ý trong những năm gần đây với tỉ suất lợi nhuận đầy hấp dẫn. Hàng loạt bộ phim điện ảnh đạt doanh thu trăm tỉ, những bộ phim truyền hình với rating khủng, hay những series phim online với số lượt view lên hàng trăm triệu… giúp các nhà sản xuất thu lại không chỉ lợi nhuận về tiền bạc mà còn cả danh tiếng.

MAR6 là một trong những studio lớn nhất Việt Nam, với khả năng sản xuất những tác phẩm thuộc mọi thể loại, từ phim điện ảnh, phim truyền hình, web-drama, TV commercial, music videos,… mang tính sáng tạo cao và chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với ekip hàng đầu trong mọi lĩnh vực, MAR6 đã tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng cả về chất lượng nghệ thuật và doanh thu, tiêu biểu như series phim điện ảnh trăm tỉ Gái Già Lắm Chiêu, với Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt Top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, hay Gái Già Lắm Chiêu V đạt thỏa thuận trình chiếu toàn cầu với Netflix.

Bạn là cá nhân, hay công ty có nhu cầu đầu tư vào các tác phẩm điện ảnh? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@mar6.vn hoặc điền vào bảng thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ