Cùng với sự phát triển của điện ảnh cũng như các lĩnh vực giải trí nghe nhìn khác như truyền hình, online,… việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên các kênh này đã trở thành phương pháp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách trực tiếp và nhanh nhất, giúp truyền tải thông điệp hiệu quả nhất.

MAR6 là một trong những studio lớn nhất Việt Nam, với khả năng sản xuất những tác phẩm thuộc mọi thể loại, từ phim điện ảnh, phim truyền hình, web-drama, TV commercial, music videos,… mang tính sáng tạo cao và chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với ekip hàng đầu trong mọi lĩnh vực, MAR6 đã tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng cả về chất lượng nghệ thuật và doanh thu, tiêu biểu như series phim điện ảnh trăm tỉ Gái Già Lắm Chiêu, với Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt Top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, hay Gái Già Lắm Chiêu V đạt thỏa thuận trình chiếu toàn cầu với Netflix.

Với khả năng sáng tạo và sản xuất nội dung khép kín, MAR6 cung cấp những lựa chọn đa dạng trong việc lồng ghép thương hiệu và thông điệp quảng cáo vào trong từng tác phẩm một cách tự nhiên và khéo léo nhất, đảm bảo hiệu quả truyền thông không chỉ phạm vi trong nước mà còn ra quốc tế.

Bạn là cá nhân, nhãn hàng hay công ty đại diện truyền thông cho các nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo và sáng tạo cách tiếp cận khách hàng? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@mar6.vn hoặc điền vào bảng thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ