MAR6 là công ty truyền thông lớn của Việt Nam, hoạt động trong ba lĩnh vực chính là sản xuất điện ảnh (MAR6 Pictures), quản lý nghệ sỹ (MAR6 Artists), và quản lý truyền thông (MAR6 Media).

MAR6 Pictures là một trong những studio lớn nhất Việt Nam, với khả năng sản xuất những tác phẩm thuộc mọi thể loại, từ phim điện ảnh, phim truyền hình, web-drama, TV commercial, music videos,… mang tính sáng tạo cao và chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với ekip hàng đầu trong mọi lĩnh vực, MAR6 Pictures đã tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng cả về chất lượng nghệ thuật và doanh thu, tiêu biểu như series phim điện ảnh trăm tỉ Gái Già Lắm Chiêu, với Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt Top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, hay Gái Già Lắm Chiêu V đạt thỏa thuận trình chiếu toàn cầu với Netflix.

MAR6 Media cung cấp dịch vụ truyền thông điện ảnh trọn gói, khép kín, và đẳng cấp, giúp mang các tác phẩm điện ảnh tới đông đảo khán giả một cách hiệu quả cùng chi phí hợp lý.

MAR6 Artists chuyên xây dựng hình ảnh và quản lý truyền thông cho các nghệ sỹ với tài năng và phong cách riêng biệt.

Với hệ sinh thái truyền thông toàn diện, bài bản và chất lượng, MAR6 là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ truyền thông từ A-Z, giúp cho việc hợp tác đạt được nhiều mục đích, không chỉ về mặt thương mại mà còn về danh tiếng và đẳng cấp cao.

Bạn là cá nhân hay công ty có nhu cầu hợp tác sản xuất trong lĩnh vực truyền thông? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@mar6.vn hoặc điền vào bảng thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ