Xin chào, chúng tôi là MAR6!

MAR6 là công ty truyền thông lớn của Việt Nam, hoạt động trong ba lĩnh vực chính là sản xuất điện ảnh (MAR6 Pictures), quản lý nghệ sỹ (MAR6 Artists), và quản lý truyền thông (MAR6 Media).

MAR6 Pictures là một trong những studio lớn nhất Việt Nam, với khả năng sản xuất những tác phẩm thuộc mọi thể loại, từ phim điện ảnh, phim truyền hình, web-drama, TV commercial, music videos,… mang tính sáng tạo cao và chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với ekip hàng đầu trong mọi lĩnh vực, MAR6 Pictures đã tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng cả về chất lượng nghệ thuật và doanh thu, tiêu biểu như series phim điện ảnh trăm tỉ Gái Già Lắm Chiêu, với Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt Top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, hay Gái Già Lắm Chiêu V đạt thỏa thuận trình chiếu toàn cầu với Netflix.

MAR6 Media cung cấp dịch vụ truyền thông điện ảnh trọn gói, khép kín, và đẳng cấp, giúp mang các tác phẩm điện ảnh tới đông đảo khán giả một cách hiệu quả cùng chi phí hợp lý.

MAR6 Artists chuyên xây dựng hình ảnh và quản lý truyền thông cho các nghệ sỹ với tài năng và phong cách riêng biệt.

Tại MAR6, chúng tôi tin vào sức mạnh của niềm đam mê, tuổi trẻ và khát khao khẳng định bản thân. Chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhân sự với sự nhiệt huyết, chăm chỉ, tinh thần cầu tiến, khao khát tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn mong muốn được là một phần của MAR6 team, được tham gia vào các dự án điện ảnh lớn, gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, đừng ngần ngại gửi thông tin về cho chúng tôi qua địa chỉ email: hr@mar6.vn hoặc điền vào bảng thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ