Ninh Dương Lan Ngọc tuyển chọn gương mặt sáng giá cho “Tứ đại mỹ nhân Original Series”

Ekip đã lựa chọn 30 gương mặt phù hợp mời đến tham dự buổi ghi hình, diễn thử cùng Ninh Dương Lan Ngọc để tìm ra 2 mỹ nhân tiếp theo cho Tứ đại mỹ nhân Original Series.

Vừa qua, dự án phim Tứ Đại Mỹ Nhân Original Series của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiện dàn diễn viên sánh vai cùng hai mỹ nhân đã được công bố trước đây là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Buổi casting đã thu hút nhiều gương mặt nữ diễn viên, người mẫu, người đẹp nổi tiếng tham dự như: Diễn viên Phương Anh Đào, Thuỳ Anh, Mai Thanh Hà, Katleen Phan Võ, Phan Ngân, người mẫu Khánh Linh, Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga,… Buổi casting còn có sự tham gia của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong vai trò hỗ trợ diễn xuất để cùng hai đạo diễn lựa chọn gương mặt phù hợp cho dự án phim.

Đồng Ánh Quỳnh
Tú Hảo
Thuỳ Anh
Phương Anh Đào và sự trợ giúp diễn xuất từ Ninh Dương Lan Ngọc
Tú Hảo ôn lại kịch bản trong khi chờ đến phần của mình

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Tôi tham gia buổi casting với vai trò hỗ trợ diễn xuất để giúp các bạn ấy bộc lộ được khả năng của mình một cách tối đa. Các ứng cử viên trong buổi casting đều có sắc vóc để đạt được yêu cầu là “mỹ nhân”, bên cạnh đó có những gương mặt nhiều kinh nghiệm và bề dày diễn xuất. Tôi đang chờ đợi hai đạo diễn quyết định lựa chọn ai để hoàn thiện mảnh ghép còn lại cho hội tứ đại mỹ nhân”.

Dự án phim Tứ Đại Mỹ Nhân Original Series là dự án tiếp theo sau thành công phòng vé của Gái già lắm chiêu 2 vào dịp Noel 2018. Tuy nhiên, đây không phải là dự án phim điện ảnh như hai phần trước đây mà là dòng phim TV Series được sản xuất với tiêu chuẩn điện ảnh, trình chiếu trên các nền tảng OTT của Việt Nam và quốc tế.

Tứ Đại Mỹ Nhân Original Series gồm tổng cộng 20 tập phim, câu chuyện xoay quanh bốn cô gái xinh đẹp, thời thượng nổi tiếng trong showbiz hào nhoáng, được giới truyền thông gọi tên là hội Tứ đại mỹ nhân. Bộ phim hứa hẹn phơi bày những thị phi, mặt trái của showbiz mà khán giả luôn tò mò muốn tìm hiểu.

Theo báo điện tử VTV.VN