Khương Lê bắt tay Otis Đỗ Nhật Trường tự làm show thực tế phục vụ khán giả ngày giãn cách

Ngay giữa mùa giãn cách và tình hình dịch bệnh COVID-19 đang vẫn còn khá căng thẳng, hai nam diễn viên trẻ Khương LêOtis Đỗ Nhật Trường cho ra mắt chương trình thực tế “Brogether – Anh em ta cùng xông pha” do họ tự tay thực hiện cùng ê-kíp của mình.

Đây là chương trình thực tế ghi lại cuộc sống thường ngày cùng với những tình huống, thử thách thú vị buộc hai người chơi là Khương Lê và Otis phải tìm cách hoàn thành và vượt qua. Chương trình sẽ theo chân hai chàng trai khắp mọi nơi từ nhà ra phố để cùng trải nghiệm những tình huống thực tế “khó đỡ” đôi khi cũng “cười ra nước mắt”.

Khương Lê từng gây chú ý khi được lựa chọn trở thành “phi công trẻ”, xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 5” vừa qua. Còn Otis Đỗ Nhật Trường được mệnh danh là “nam thần học đường”, anh cũng tham gia diễn xuất với vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim “Bằng chứng vô hình”.

Bên cạnh chung niềm đam mê diễn xuất và ca hát, sáng tác, Khương Lê và Otis đã duy trì tình bạn thân thiết suốt 4 năm qua. Trước đây, Khương Lê và Otis cùng một xuất phát điểm là diễn viên tham gia một nhóm làm phim chiếu mạng. Sau một vài dự án phim, Khương Lê tập trung cho đam mê bóng rổ và chính thức quay trở lại với đam mê phim ảnh, diễn xuất qua dự án điện ảnh “Gái già lắm chiêu 5“. Còn Otis đeo đuổi đam mê phim ảnh, âm nhạc liên tục và nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn.

Otis cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, bên cạnh việc cùng chung tay phòng chống dịch thì tôi cũng mong muốn lan truyền tinh thần tích cực đến với mọi người. Cho nên, tôi và Khương Lê quyết định cho ra mắt sớm chương trình Brogether của hai anh em như một món quà giúp khán giả giải trí ở nhà trong mùa giãn cách.”

Khương Lê cũng cho hay: “Đây là chương trình thực tế cho nên có rất nhiều chuyện hài hước và cũng khá nhiều điều mà khán giả chưa được biết về mối quan hệ bạn bè giữa hai anh em. Đây cũng là cơ hội để cả hai bộc lộ được ‘con người thật’ của mình với khán giả. Dĩ nhiên có cả xấu và cả tốt, nhưng tốt có vẻ nhiều hơn!

Theo Tạp chí Đẹp.