Gái già lắm chiêu V tổ chức World Premiere từ sáng đến khuya, mỗi suất chỉ 50 khách để phòng COVID-19

Để đảm bảo an toàn giữa bối cảnh dịch COVID-19 có thể bùng phát lại, các đoàn phim và nhà rạp đã có nhiều quy định “sống chung với lũ”. Cụ thể, ekip sản xuất phim Gái già lắm chiêu V của đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito đã đi đầu trong việc thay đổi cách tổ chức premiere (họp báo công chiếu phim).

Từ ngày 01/03/2021, rạp chiếu phim tại TPHCM chính thức trở lại hoạt động sau khi đóng cửa từ trước Tết Tân Sửu vì dịch COVID-19 bùng phát. Cũng chính vì thế, các phim điện ảnh lớn đã dời lịch như Gái già lắm chiêu V, Bố già, Song song… cũng lần lượt chốt lịch ra rạp trong tháng 3 này.

Để đảm bảo an toàn giữa bối cảnh dịch COVID-19 có thể bùng phát lại, các đoàn phim và nhà rạp đã có nhiều quy định “sống chung với lũ”. Cụ thể, ekip sản xuất phim Gái già lắm chiêu V của đạo diễn Bảo NhânNam Cito đã đi đầu trong việc thay đổi cách tổ chức premiere (họp báo công chiếu phim).

Theo đó, thay vì chỉ chia thành 2 suất trình chiếu cho báo chí (thông thường vào buổi trưa chiều từ 14h-15h) và nghệ sĩ – khách mời VIP (vào buổi tối 18h) thì nhà sản xuất Gái già lắm chiêu V đã chia nhỏ sự kiện thành 06 buổi Premiere trải dài từ 10g sáng đến 8g tối ngày 3.3.2021

Mỗi suất công chiếu sẽ giới hạn khách mời dưới 50 người/1 thời điểm. Đảm bảo qui định phòng chống dịch, tuân thủ quy định 5.K của Bộ Y Tế.

Đây cũng là lần đầu tiên có một dự án phim điện ảnh Việt Nam dám “vỗ ngực” khẳng định tổ chức thảm đỏ trang trọng đạt chuẩn World Premiere. Được biết, ekip sẽ tái hiện các bối cảnh vương giả trong phim Gái già lắm chiêu V với các cổ vật triệu đô. Các nhiếp ảnh gia sự kiện sẽ ghi lại hình ảnh trên thảm đỏ của khách mời và gửi ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Không những vậy, Gái già lắm chiêu V còn chơi lớn khi sử dụng thiết bị GLAMBOT để quay hình thảm đỏ đạt chuẩn Hollywood, nhằm ghi lại khoảnh khắc trên thảm đỏ của khách mời một cách sang trọng, đạt chuẩn Hollywood.

Với những thay đổi đặc biệt như trên trong khâu tiếp đón cũng như phải huỷ bỏ nhiều hạng mục hấp dẫn và đẳng cấp, nhà sản xuất phim Gái già lắm chiêu V đã mong quý khách sẽ thông cảm cho tình hình và hiểu được tâm huyết của ekip cho 1 lễ công chiếu hoành tráng nhất phù hợp với tình hình thực tế!

Gái già lắm chiêu V là phần tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Gái già với sự tham gia của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê, NSND Hoàng Dũng… Trước đây, series này đã tạo nên thành công cho Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền… Phim sẽ có suất chiếu sớm từ ngày 5/3 và chính thức khởi chiếu từ 12/3 trên cả nước.

Theo Minh Hoàng báo SAO Star