Thí sinh “dũng cảm” thi hoa hậu ba năm liên tiếp

Nhiều khán giả nhận ra Phan Cẩm Nhi, 20 tuổi, từng đạt thành tích top 15 Miss World Vietnam 2019.

Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố thêm những thí sinh mới, trong đó có Phan Cẩm Nhi (sinh năm 2000, đến từ Đà Nẵng). Khán giả nhận ra Cẩm Nhi là gương mặt quen, từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Vietnam 2019. Đây là năm thứ ba liên tiếp cô thi nhan sắc. Ảnh: HHVN.

Theo thông tin trong hồ sơ đăng ký, Cẩm Nhi cao 1,72 m. So với dàn thí sinh năm nay, cô được xếp vào nhóm ứng viên tiềm năng. Nhiều thành viên mạng nhận xét gương mặt cô có nét giống diễn viên nổi tiếng Lưu Diệc Phi. Chia sẻ với Zing, cô cho biết tự tin ở cuộc thi sắp tới. Ảnh: NVCC.

Từ thời trung học, Cẩm Nhi đã được chú ý trên mạng xã hội với nét đẹp trong sáng khi mặc áo dài. Sau hai lần thất bại, cô gái 20 tuổi không dừng bước. Cô vẫn nỗ lực chinh phục lĩnh vực sắc đẹp.

Những thí sinh cũ như Cẩm Nhi có lợi thế là dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật trình diễn, tạo dáng tốt. Tuy nhiên, điểm bất lợi là các cuộc thi thường tìm kiếm và trao cơ hội cho những gương mặt mới. Thí sinh cũ muốn ghi điểm thì phải thực sự bứt phá. Ảnh: NVCC

Đây là hình ảnh Phan Cẩm Nhi thi tài năng tại Miss World Vietnam 2019. Cô có năng khiếu nhảy hiện đại, từng đoạt giải Best dance ở cuộc thi. Ngoài ra, thành tích của người đẹp Đà Nẵng là có mặt trong top 15 chung cuộc. Ảnh: Nguyễn Thành.

Khi thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Cẩm Nhi có chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 80-64-98. Xét theo tiêu chuẩn chung, đây chưa phải số đo hình thể lý tưởng. Ảnh: Việt Hùng.

Năm 2018, khi lần đầu thi hoa hậu, Cẩm Nhi còn là cô gái mảnh mai với vòng eo 59 cm. Khi ấy, kỹ năng catwalk của cô cũng chưa tốt. Cẩm Nhi chia sẻ cô từng ở tình trạng ăn nhiều nhưng không tăng cân. Sau đó, cô phải tập gym, kết hợp chế độ ăn khoa học để cải thiện vóc dáng. Ảnh: HHVN.

Theo Ly Nguyễn báo Zing News