Hari Won, Diễm My 9x rạng rỡ đi ra mắt “Bistro K – Quán ăn hạnh phúc”

Buổi ra mắt chương trình “Bistro K – Quán ăn hạnh phúc” có sự tham dự của Hari Won, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc…

Ngày 6/6, dự án truyền hình thực tế “Bistro K – Quán ăn hạnh phúc” do bộ đôi Bảo NhânNam Cito làm đạo diễn chính thức ra mắt. Họp báo có sự góp mặt của nhiều khách mời là các nghệ sĩ tham gia show như Đại Nghĩa, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường… Trong sự kiện, đạo diễn Namcito chia sẻ: “Tôi mong muốn làm một điều gì đó thúc đẩy sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Nam Cito và Bảo Nhân đã tạo nên một chương trình talkshow kết hợp ẩm thực để khách mời có thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình.

“Bistro K – Quán ăn hạnh phúc do bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito làm đạo diễn.

Đầu bếp Lee Wook Jung là nghệ sĩ nước ngoài tham gia show, gặp không ít khó khăn về rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, chính sự thân thiện của các nghệ sĩ Việt đã giúp cho vị đầu bếp này có những trải nghiệm vui vẻ khi tham gia chương trình. Ông kể vui rằng, dù đảm nhận vai trò bếp trưởng nhưng ông phải đứng suốt thời gian ghi hình.

“Cô phục vụ” Hari Won.

Hari Won vào vai một cô phục vụ yêu ăn uống, cô thừa nhận mình là một người có phần ham ăn và không thể kiềm lòng trước những món ăn ngon. Tuy nhiên, giá trị lớn nhất cô nhận được khi tham gia Bistro K – Quán ăn hạnh phúc chính là dịp được gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng để có thể lắng nghe những câu chuyện của họ. “Tôi nghĩ rằng chương trình đã đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng. Điều đó sẽ giúp cho khán giả Hàn Quốc nhìn nhận Việt Nam cũng có những nghệ sĩ vừa xinh đẹp, vừa sở hữu câu chuyện cuộc sống thú vị”.

Về phần Đại Nghĩa, nam MC cho biết anh gặp không ít khó khăn trong việc khai thác những câu chuyện của các nghệ sĩ, đặc biệt là khách mời đến từ Hàn Quốc – ca sĩ Hahm Eun Jung. Nam MC cho biết phần talkshow và phần ẩm thực hỗ trợ nhau. Theo anh, món ăn được làm theo câu chuyện của người nghệ sĩ. “Qua chương trình, chúng ta vừa giới thiệu nghệ sĩ Việt và cũng được hiểu nhiều hơn về văn hóa, ẩm thực của nước bạn”, anh nói.

Trong dịp này, Đại Nghĩa không ngại tố bạn dẫn Hari ham ăn. Anh cho biết trong các số ghi hình, bà xã Trấn Thành thường xuyên ngỏ lời: “Món này ngon thế”, “Không biết vị ra sao”. Những vị khách lịch sự luôn mời cô ăn cùng trong khi nam MC phải uống nước lọc suốt 10 tập. Tuy nhiên, sau đó Xuân Lan lại tố Đại Nghĩa ăn hết phần đồ chay của mình.

Diễm My 9x.

Là khách mời của Bistro K – Quán ăn hạnh phúc, Diễm My cho biết đây là lần đầu tiên cô được tham gia chương trình rất lạ và được thưởng thức món ăn phù hợp với câu chuyện, tính cách của mình. Chính điều này giúp cô hào hứng hơn khi trải lòng những câu chuyện của mình. Trong khi đó, Đỗ Mạnh Cường cũng thích thú khi tham gia chương trình.

Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường.

Xuân Lan cho biết khi cô nhận lời tham gia talkshow, nhiều người nghĩ đến những câu chuyện “kinh thiên động địa”. Sau một chương trình gây ảnh hưởng đến nhiều người, cô “ái ngại” khi tham gia chương trình. Tuy nhiên, nữ người mẫu vẫn nhận lời tham gia vì tin tưởng hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

Bistro K – Quán ăn Hạnh phúc sẽ chính thức phát sóng Chủ nhật hàng tuần từ ngày 9/6 lúc 19h00 trên Vie Channel – HTV2 và TodayTV, 20h30 trên YouTV.

Theo Tố Uyên từ VOV.VN