Đầu bếp Lee Wook Jung mời Hari Won, Đại Nghĩa vào Bistro K -‘Quán ăn hạnh phúc’

‘Bistro K – Quán ăn hạnh phúc’ là chương trình truyền hình thực tế kết hợp giữa phim, talk show và ẩm thực với sự dẫn dắt của đầu bếp Lee Wook Jung, Hari Won và Đại Nghĩa sẽ lên sóng song song tại Việt Nam và Hàn Quốc từ ngày 9-6.

Bistro K – Quán ăn hạnh phúc do bộ đôi đạo diễn Bảo NhânNam Cito kết hợp cùng đối tác Furmo DT và Đài KBS Hàn Quốc thực hiện.

Chương trình lấy bối cảnh là một quán ăn Hàn Quốc – nơi sẽ đón tiếp nhiều khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và xứ sở kim chi.

Mỗi khách mời sẽ được chủ quán (đầu bếp Lee Wook Jung nổi tiếng của Hàn Quốc) đãi nước uống (welcome drink), món khai vị, món chính và món tráng miệng. Qua mỗi món ăn, khán giả sẽ được lắng nghe những chuyện vui – buồn mà các vị thực khách chia sẻ.

Trao đổi cùng Tuổi Trẻ Online, đầu bếp Lee Wook Jung cho biết: “Các nguyên liệu nấu ăn thực chất đều là những vị thuốc quý. Ở Hàn Quốc, chúng tôi tin rằng những món ăn được chế biến với tất cả tâm huyết có khả năng hàn gắn và chữa lành tâm hồn.

Trước khi quay chương trình, chúng tôi sẽ trò chuyện với từng khách mời của mỗi tập để hiểu tính cách, sở thích, những nỗi niềm của khách để có được một thực đơn đặc biệt cho mỗi người”.

Không chỉ là một chương trình giải trí truyền hình, êkíp thực hiện hi vọng Bistro K – Quán ăn hạnh phúc còn là cầu nối văn hóa cho hai quốc gia Việt – Hàn khi mời những nghệ sĩ của hai nước cùng tham gia và phát sóng song song ở Việt Nam và Hàn Quốc

Đầu bếp Lee cũng tiết lộ với khách mời là hai anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, ông đã nghiên cứu để cho ra món bánh được thiết kế như tiết mục đạt kỷ lục Guiness thế giới của hai anh em Cơ, Nghiệp.

Ngoài đầu bếp Lee Wook Jung, chương trình còn có sự tham gia của Hari Won trong vai cô phục vụ và Đại Nghĩa trong vai ông chú hàng xóm. Cả hai sẽ “tung hứng” để nghệ sĩ trải lòng nhiều hơn.

Ca sĩ Hahm Eun Jung của nhóm T-ara là nghệ sĩ Hàn đầu tiên tham gia format Bistro K – Quán ăn hạnh phúc

Trong mùa đầu tiên này, Bistro K – Quán ăn hạnh phúc sẽ phục vụ cho các thực khách: Ninh Dương Lan Ngọc, Hứa Vĩ Văn, Minh Hằng, Diễm My 9x, hoa hậu H’Hen Niê, người mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường… và đặc biệt là Hahm Eun Jung – thành viên nhóm nhạc T-ara đình đám của Hàn Quốc.

Bistro K – Quán ăn hạnh phúc sẽ lên sóng từ lúc 19h chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 9-6, trên các kênh Vie Channel – HTV2 và Today TV. Chương trình cũng được phát song song tại Hàn Quốc trên kênh KBS World, Arirang TV.

Theo Q.N từ Tuổi trẻ Online