Dàn sao “Gái Già Lắm Chiêu 2” bất ngờ gây náo loạn sàn catwalk, chinh phục công chúng bằng BTS ấn tượng của Lâm Gia Khang

Vừa qua, phim “Gái Già Lắm Chiêu 2” vừa tổ chức một buổi trình diễn thời trang nhằm đưa những bộ trang phục trong phim đến gần hơn với khán giả.

Tối ngày 13/12 vừa qua, phim Gái Già Lắm Chiêu 2 vừa tổ chức một buổi biểu diễn thời trang nhằm trưng bày những bộ trang phục trong phim. Sự kiện đã đón tiếp sự tham dự của các tên tuổi trong làng giải trí như Xuân Lan, diễn viên Song Luân… Chưa kể đến sự tham gia của các thành viên trong đoàn làm phim như đạo diễn Namcito & Bảo Nhân, nữ diễn viên Lan Ngọc, Xuân Tiền, Phương Lan, Thoại Tiên, Thùy Anh, stylist Thanh Trúc Trương và nhà Thiết Kế Lâm Gia Khang.

 

Lan Ngọc và Xuân Tiền tham gia buổi biểu diễn.
Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito.
Song Luân đến tham dự show chúc mừng sự thành công của “Gái Già Lắm Chiêu 2”.
Xuân Lan cũng tham gia với vị trí đạo diễn sân khấu.

Quy tụ dàn người mẫu chuyên nghiệp và được chỉ đạo bởi chính siêu mẫu Xuân Lan, buổi trình diễn quy tụ tất cả các thiết kế của Lâm Gia Khang từng xuất hiện trong Gái Già Lắm Chiêu 2 được hơn 20 người mẫu chuyên nghiệp trình diễn như một dàn thánh nữ thành thị bước ra từ màn ảnh rộng và sải bước đầy tự tin.

Lan Ngọc và bộ ba “Chăn Chuối”.

Những người mẫu chuyên nghiệp thể hiện những bộ trang phục trong phim

Đặc biệt, Lan Ngọc cùng dàn “Hội chị em” Phương Lan, Thùy Anh và Thoại Tiên đảm nhiệm vị trí vedetted cuối show. Cả bốn người như thể hiện lại nhân vật của mình trên sàn diễn catwalk, Lan Ngọc tự tin và sắc sảo, Thùy Anh tươi tắn, rạng rỡ; Thoại Tiên gợi cảm và Phương Lan thì tỏa sáng với thần thái tươi vui, hài hước.

Lan Ngọc và hội chị em “Chăn Chuối” đảm nhận vị trí vedette.
Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cùng dàn diễn viên đảm sải bước cho màn kết show.

Gái Già Lắm Chiêu là một trong những phim điện ảnh được đầu tư khá chỉn chu và kỹ lưỡng về mặt trang phục và tạo hình nhân vật. Phim tập hợp một ekip rất có chuyên môn về thời trang đồng thời được đầu tư một cách hoành tráng và hiệu quả. Hơn 50 bộ trang phục đã được thiết kế riêng cho nhân vật Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) đủ để khiến khán giả trầm trồ trước mỗi cảnh quay Ms. Q xuất hiện.

Phục trang được đầu tư sao cho mỗi lần Ms.Q xuất hiện đều sẽ khiến cho người xem trầm trồ.

Phần biểu diễn thời trang như một điểm nhấn mạnh mẽ về tuyên ngôn thời trang mà Gái Già Lắm Chiêu 2 đang nhắc đến. Là một bộ phim điện ảnh thể hiện thế mạnh về thời trang, Gái Già Lắm Chiêu 2 tô vẽ lên cuộc sống thành thị, hiện đại của những người trẻ tự tin và năng động. Theo đó, phim cũng đưa ra những giá trị quan trọng đối với những người trẻ thế hệ mới. Đó là công việc, danh vọng và tình bạn, tình thân. Việc yêu đương, lập gia đình không còn trở thành một ưu tiên hàng đầu hay quá cấp bách mà trở thành một thứ yếu. Thế nhưng, không phải ai cũng nên sống vì lý trí và theo đuổi sự nghiệp, mà đôi lúc chúng ta nên chậm lại để tình yêu có thể bước vào cuộc đời.

Gái Già Lắm Chiêu 2 được chỉ đạo bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim đang được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Sau hai ngày khởi chiếu chính thức 10-11/12, bộ phim mang về doanh thu phòng vé 15 tỷ đồng.

Theo Paul báo Kênh 14