Lan Ngọc, Thuỳ Anh thời thượng trong “Gái già lắm chiêu 2”

Gái già lắm chiêu 2” kể về câu chuyện của những phụ nữ thành thị hiện đại có lối sống thượng lưu, phóng khoáng.

Bộ phim “Gái già lắm chiêu 2” vừa công bố trailer chính thức sau 5 tháng hậu kỳ đã gây sốt cộng đồng yêu phim ảnh.

“Gái già lắm chiêu 2” kể về câu chuyện của những phụ nữ thành thị hiện đại có lối sống thượng lưu, phóng khoáng. Theo đó, hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc (vai Ms Q) có phong cách hiện đại, thời trang và rất lắm chiêu. Họ đại diện cho những phụ nữ văn phòng thành thị với lối sống “làm hết sức – chơi hết hồn” và rất lắm chiêu trong cuộc sống của mình.

“Gái già lắm chiêu 2” kể về câu chuyện của những phụ nữ thành thị hiện đại.

Bộ phim đầu tư lớn về bối cảnh và thời tran, quy tụ một ekip sản xuất hàng đầu Việt Nam. Các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam như NTK Lâm Gia Khang, Đỗ Mạnh Cường, Thuỷ Nguyễn…cùng stylist Thanh Trúc Trương là những người đứng phía sau những bộ cánh thời trang trong phim. Do đó, bộ phim hứa hẹn là một sàn diễn thời trang trên màn ảnh rộng. Mỗi nhân vật đều có cá tính, phong cách riêng, chứ không chỉ làm “phông nền” cho nữ chính.

Các nhân vật trong “Gái già lắm chiêu 2” đều có cá tính, phong cách riêng.

Cụ thể, ngoài Ms Q do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai đã cho khán giả thấy sự lột xác thành công qua những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ thì dàn diễn viên phụ trong hội bạn thân của Ms Q cũng qui tụ những gương mặt đáng chú ý như Thuỳ Anh vai Kiki Ngô, diễn viên hài Phương Lan vai cô y tá gốc Huế Tôn Nữ Đài Trang và người mẫu Thoại Tiên vai cô giáo dạy yoga.

Ninh Dương Lan Ngọc

Với lối sống hiện đại, các cô gái trong “Gái già lắm chiêu 2” luôn biết tận hưởng cuộc sống. Họ cùng nhau chưng diện, làm đẹp tại những nơi sang trọng, đắt đỏ nhất nhì thành phố. Sau mỗi ngày làm việc, họ gặp nhau và dạo phố, shopping hàng hiệu hay cùng tập yoga để giữ gìn vóc dáng và sức khoẻ cho mình ngày một đẹp hơn.

Các cô gái trong “Gái già lắm chiêu 2” luôn biết tận hưởng cuộc sống.

“Gái già lắm chiêu 2” được chỉ đạo với bộ đôi đạo diễn Bảo NhânNamcito. Phim sẽ được ra rạp vào ngày 14/12/2018

Theo Tố Uyên báo điện tử VOV.VN