‘Nàng thơ xứ Huế’ dịu dàng trong tà áo dài

Những chiếc áo dài được tạo nên từ các nghệ nhân gốc Huế, được may bằng chất liệu đa dạng và đính kết thủ công khiến người yêu mến nét đẹp truyền thống không khỏi thổn thức.

Người đẹp gốc Huế khẳng định việc khoác lên mình chiếc áo dài là niềm tự hào rất lớn

Được biết những trang phục này do chính “Nàng thơ xứ Huế” ấp ủ và khởi xướng. Nói về tình yêu dành cho áo dài của mình, Ngọc Trân tiết lộ phụ nữ Huế ai cũng có cho mình một chiếc dài trong tủ. Người đẹp cho biết áo dài là trang phục mà cô yêu thích nhất bởi nó mang đến cho cô sự tự tin, thoải mái, nên quyết định đầu tư kinh doanh trên nền đam mê này.

“Tôi vẫn không quên được cảm xúc của mình khi lần đầu tiên được mặc chiếc áo dài trắng vào năm lớp 10. Ngay từ lúc đó tôi đã cảm thấy rất yêu quý và muốn gắn bó với tà áo dài. Điều may mắn là sau này tôi có nhiều cơ hội để quảng bá quốc phục của dân tộc đến bạn bè quốc tế”, người đẹp gốc Huế bộc bạch.

Việc trở thành bà chủ áo dài được cô cho là cơ hội để truyền cảm hứng về tình yêu áo dài đến những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật.

Sinh trưởng từ Huế, Ngọc Trân có lợi thế khi tìm được những nghệ nhân chính gốc thực hiện chiếc áo dài đúng ý

Các thiết kế mang phom dáng truyền thống, cắt may tỉ mỉ cùng với việc kết đính thủ công
Diện những thiết kế mới, “Nàng thơ xứ Huế” khiến người đối diện ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp truyền thống, giản dị nhưng đầy sang trọng
Ở Ngọc Trân toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết khi mặc áo dài với mái tóc dài đen truyền thống đậm chất con gái Việt
Điểm nhấn của thiết kế lần này là họa tiết hoa, lá được thêu dệt tỉ mỉ mang đậm dấu ấn cung đình

Nhiếp ảnh: Milor Trần