Otis Đỗ Nhật Trường: Từ “Soái ca học đường” biến hoá xuất thần thành “Soái ca cổ trang”

Vẫn là vẻ ngọt ngào, lãng tử cùng “nụ cười chết người”, liệu “nam thần học đường” Đỗ Nhật Trường sẽ trông thế nào khi hoá thân thành Sơn Tinh – “Soái ca” trong điển tích?

Chàng trai sinh năm 1997 này dường như sở hữu rất nhiều điều “trời cho”: Từ vẻ ngoài điển trai đầy “khí chất”, giọng hát ngọt ngào cùng khả năng sáng tác nhạc thiên phú.

Hiện tại, anh chàng sở hữu trên 570.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân với hàng trăm nghìn lượt like, share ở mỗi status. Xét về độ phổ biến và nổi tiếng trên mạng xã hội, anh chàng “Soái ca quốc dân” này cũng chẳng thua kém bất cứ ngôi sao hạng A nào đâu nhé.

Đỗ Nhật Trường hiện vẫn nỗ lực từng ngày để khẳng định khả năng của bản thân trên con đường diễn xuất. Bén duyên với nghệ thuật khá tình cờ và tưởng chừng là khởi đầu khá thành công, nhưng Nhật Trường chưa bao giờ tự mãn với hình tượng “soái ca ngôn tình” của mình mà luôn không ngừng học hỏi và cầu tiến.

Anh chàng đã bước đầu thể hiện khả năng biến hoá tài tình trong bộ phim ngắn mới nhất “Sơn Tinh Thuỷ Tinh: Đại chiến 2017”. Từ “soái ca học đường” trở thành “soái ca cổ trang”, Đỗ Nhật Trường hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong quá trình tìm ra “sính lễ” khó nhằn để gây ấn tượng với nàng Mị Nương phiên bản 2017.

Dĩ nhiên, đã có Sơn Tinh thì không thể thiếu Thuỷ Tinh. Không hẹn mà gặp, “Hotboy MV” Tôn Kinh Lâm cũng xuất hiện trong phim ngắn này với vai diễn “đối đầu” “nam thần học đường”. Tôn Kinh Lâm vốn được giới trẻ biết đến khi là nam chính đóng hàng loạt MV hot như “Tâm sự với người lạ”, “Mùa để yêu thương”…. Kết quả là trailer phim ngắn với sự xuất hiện của hai anh chàng này đã thu về hơn 230.000 lượt xem chỉ ngay từ ngày đầu ra mắt, có thể thấy sức hút của hai anh chàng “soái ca quốc dân” này không phải dạng vừa đâu đấy nhé!

Là phiên bản hiện đại của điển tích Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, tiêu chuẩn “kén rể” của vua Hùng cũng cao hơn, “sính lễ” cũng được đưa ra với nhiều yêu cầu khó khăn hơn khi là một chiếc điện thoại không chỉ giúp nàng Mị Nương “sống ảo” xinh đẹp hơn mà còn đáp ứng tiêu chuẩn “selfie cho mọi người”, liệu Sơn Tinh hay Thuỷ Tinh phiên bản 2017 – Chàng nào sẽ có đủ bản lĩnh để tìm ra “sính lễ” đầy thách thức và đủ thông minh, dí dỏm để chiếm lấy trái tim nàng?

Hãy cùng thưởng thức ngay tập đầu tiên của phim ngắn tại đây.

Theo A.D báo Kênh 14