Dàn sao đến dự “đám cưới” của Bình Minh và “gái già” Diễm My 9x

Họp báo phim điện ảnh “Gái Già Lắm Chiêu” được tổ chức như một đám cưới mà đôi diễn viên chính: Diễm My 9x – Bình Minh là cô dâu – chú rể.

Tối qua (17/2), phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu đã được ra mắt tại Tp. HCM. Điều thú vị là họp báo được tổ chức như một lễ cưới, ngay cả thư mời cũng được in như thiệp cưới. Cô dâu – chú rể tất nhiên là đôi diễn viên chính trong phim: Diễm My 9x và Bình Minh. Các khách mời – trong đó có nhiều sao Việt chia sẻ họ đều đến tham dự với tâm trạng háo hức như đi… đám cưới thật.

“Cô dâu – chú rể” mặc lễ phục trắng bước ra
Cặp đôi trao nhau ánh mắt và cười hạnh phúc như cưới nhau thật
Nhẹ nhàng trao nhau nụ hôn – chỉ là hôn má thôi
Ngọc Trinh, Huỳnh Lập chung vui cùng đôi “vợ chồng” mới cưới và 2 phù dâu – phù rể xinh xắn
Màn cướp chú rể của Sĩ Thanh
“Cô dâu” Diễm My 9x
“Chú rể” Bình Minh

Gái Già Lắm Chiêu là bộ phim tình cảm – hài hước kể về câu chuyện của Linh San (Diễm My 9X), một quý cô 30 tuổi mắc căn bệnh quái gở, buộc phải có con trước khi mất hết khả năng làm mẹ. Linh San phải gấp rút kiếm người đàn ông theo tiêu chuẩn của riêng mình để được thực hiện thiên chức làm mẹ dù chỉ một lần duy nhất trong đời. Thiên Minh (Bình Minh) – một chàng trai cường tráng, hàng xóm của Linh San vô tình rơi vào lưới tình do cô nàng và “Hội Gái già lắm chiêu” giăng ra…

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh đi cùng Trà Ngọc Hằng
Tronie
Arian Anh Tuấn
Diễm Trang
Thịnh Vinh
Lâm Vinh Hải
Hiếu Nguyễn
Sĩ Thanh
Hoàng Oanh – Huỳnh Anh
Võ Hoàng Yến
Xuân Lan
Lê Hoàng – Lan Phương
Chế Nguyễn Quỳnh Châu – Quang Hùng
Diệu Nhi
Xuân Tiến

Gái Già Lắm Chiêu là phim điện ảnh đầu tay của hai đạo diễn trẻ Bảo Nhân & Namcito. Bộ đôi này từng tạo nhiều dấu ấn với các khán giả trẻ qua sitcom online Căn Hộ 69 và Mùa Oải Hương Năm Ấy. Phim dự kiến ra rạp vào 19/2/2016.

Theo Việt Nữ báo Kênh 14